Biết thư giãn để bảo vệ sức khỏe và sắc đẹp

Kinh nghiệm của những người dùng đều đặn cho rằng kết quả cho một bộ ngực hoàn hảo nở nang, rắn chắc.
Sức khỏe và sắc đẹp đi đôi với nhau như hình với bóng vì một người phụ nữ đẹp không thể là một người có thân thể yếu đuối, có một sức khỏe mong manh, có một gương mặt tái mét với đôi mắt lờ đờ.
Thư giãn là nghỉ ngơi toàn thân để thể xác khoan khoái và tâm hồn thanh thản. Quý bạn nằm với tư thế nằm với hai chân cao hơn đầu.
Một chiếc ghế như vậy rất cần thiết cho quý bạn. Sau khi làm việc mỏi mệt, quý bạn đến nằm nghỉ, nhớ là hai chân duỗi ra, cao hơn đầu, thì một cảm giác dễ chịu đến ngay. Chính tư thế nầy làm quý bạn vô cùng khoan khoái, sự khỏe khoắn trở lại, mặt tươi tắn như hoa được tưới nước.
Thật sai lầm nếu nói đến việc tô điểm nhan sắc mà quên đi phần giữ gìn sức khỏe. Chúng ta làm sao không “bèo nhèo” khi người mệt nhọc. Vì vậy việc thư giãn toàn thân sao cho hợp lý là một việc vô vùng quan trọng.
Quý bạn cần đặc biệt lưu ý tư thế chân cao hơn đầu, càng cao càng tốt. Tư thế nằm trên ghế phô-tơi này, một tư thế được các bác sĩ Pháp nghiên cứu thật kỹ mới phổ biến.
Bí quyết dỗ giấc ngủ
Với người dễ ngủ thì giấc ngủ đến rất nhanh, trái lại với người khó ngù thì trằn trọc mãi, nằm đến tiếng thạch sùng tách lưỡi tiếc của, hoặc nghe nhịp đồng hồ đếm bước thời gian. Trằn trọc như vậy rất có hại cho sức khỏe và sắc đẹp.
Sau một đêm thao thức, mắt trũng sâu, quanh mắt thâm quầng, mặt mày ủ dột, người cực kỳ chán nản, miệng lạt không thèm ăn, chắc chắn nhan sắc đội mũ ra đi. Vì vậy, quý bạn nào khó ngủ cần chú trọng đến giấc ngủ, sao cho ngủ tự nhiên, thức dậy thoải mái chớ không phải dùng các loại thuốc ngủ là các dạng tàn phá cơ thể không tiếc thương.
Phương pháp nhìn quả lắc: Phương pháp này được xem như hữu hiệu nhất đề đem giác ngủ đến nhanh chóng. Đôi mắt nhìn thẳng vào quả lắc đong đưa bên trên, một lúc sau hai mí mắt bắt đầu cảm thấy nặng nề, rồi từ từ sụp xuống. Những bức ảnh kế tiếp cho chúng ta thấy người nhìn quả lắc đi vào một giấc ngủ thật tự nhiên, ngon lành.
Những cách dỗ giấc ngủ khác: Để dỗ giấc ngủ, ngoài cách nhìn vào quả lắc đồng hồ còn có nhiều cách rất hữu hiệu khác.

You may also like...