Bí quyết chọn màu

Nếu như da mặt của bạn hay bị vàng vọt xanh xao, Nếu như da mặt bạn trông trắng bệch, Kỹ thuật + how to do
Nếu như da mặt của bạn hay bị ửng đỏ
Các bạn gái sở hữu lan da hay bị ửng đỏ này có thể sử dụng kem nền màu xanh là hay màu xanh dương, chúng có thể che bớt và xoa dịu những vết ửng đỏ trên da, đem đến cho các bạn một làn da trắng hồng xinh tươi nhất.
Nếu như da mặt của bạn hay bị vàng vọt xanh xao
Với dạng da này cũng dễ khắc phục thôi, không có gì đáng để lo lắng cả đâu. Các bạn hãy chọn mua kem nền màu tím nhé, rồi sau đó thoa đều khắp mặt. tiếp đó các bạn còn có thể dùng bông phấn chấm chút kem nền màu trắng, điểm xuyết thêm ở những nơi muốn cải thiện hơn
Nếu như da mặt bạn trông trắng bệch
Kem nến màu hồng hoàn toàn có thể cải thiện màu da trắng bệch của bạn. tuy nhiên bạn không nên lạm dụng quá mức, chỉ nên tô điểm chúng ở một mức độ vừa phải thôi. nếu không trông bạn sẽ rất trẻ con đấy
Nếu như bạn có một làn da ngăn đen
Đối với làn da ngăn đen, bạn có thể chọn mua kem nền màu vàng, nó có thể mang đến cho bạn một màu da tươi sáng và khỏe mạnh đặc biệt sẽ làm nổi bật những đường nét duyên dáng của gương mặt bạn còn kem nền màu hạnh nhân lại có thể làm cho hai gò má và hốc mắt của bạn trông tươi tỉnh và sắc sảo hơn đấy. có một điều mà các bạn gái có làn da ngăn đen luôn phải ghi nhớ là, đừng bao giờ sử dũng kem nền màu trắng nhé, vì chúng có chỉ có thể làm cho gương mặt bạn trong thô kệch mà thôi.
Kỹ thuật + how to do
Hãy bắt đầu trang điểm từ hai bên khóe mắt và hai bên sống mũi bạn nhé. Kẹp bông phấn và giữa 2 đầu ngón tay, vuốt nhè nhẹ và chậm rãi từ hai bên khóe mắt ra hai bên thái dương. Cầm bông phấn như thể không những có thể cố định bông phấn và còn rất dễ điều khiển bông phấn nữa đấy.
Sau đó tiếp tục vuốt nhẹ bông phấn từ vị trí của hình 1, vuốt bông phấn xuống dọc theo hai bên sống mũi, thật nhẹ nhàng và đừng kéo lê bông phấn nhé. Và điều quan trọng nhất là các bạn đừng bỏ qua vị trí hai bên khóe mũi.
Cứ tiếp tục vuốt bông phấn ra hai bên má, cho đến bên mang tai và cằm luôn nhé. Khi vuốt bông phấn như thế , kem nền của chúng ta ở hai bên mặt sẽ mỏng đi rất nhiều. tuy nhiên điều đó lại rất thích hợp với khung xương gương mặt của chúng ta.

You may also like...