Ánh mắt lanh lợi hoạt bát

Bí quyết riêng
Điều đầu tiên là chúng ta phải chọn mua được loại macara tạo cảm giác trong suốt nhẹ nhàng, cộng với kỹ thuật trang điểm làm cho làn mi như dài và cong hơn.
Chân mày các bạn phải chọn màu nhạt và dạng chân mày to để làm nổi bật sự tồn tại của nó.
Nếu tinh ý các bạn sẽ thấy rằng màu mắt mi trên sẽ nhạt và cục bộ hơn mi mắt dưới đúng không nào. Đó là vì chúng ta đã chuyển điểm nhấn cho mi mắt dưới rồi đấy.
Ánh mắt lanh lợi hoạt bát
Một ánh mắt lanh lợi có thể tạo ra nhiều cung bậc tình cảm khác nhau tuy nhiên vẫn mang đậm nét hoạt bát dễ gần. Phấn mắt màu hồng ở mí mắt trên lúc ảo lúc thật, cộng với màu nâu da cao quý. Còn mi mắt dưới thì sẽ là điểm nhấn cho màu xanh sáp dễ chịu. Tất cả tạo nên một sự đối lập về màu sắc nhưng lại cân đối một cách tuyệt vời. Thêm vào đó là đôi môi căng mọng với màu hồng hạnh nhân dễ thương trông bạn sẽ rất ấn tượng.
Phần mắt: màu xanh sáp nhấn ở mi mắt dưới mang đến cho bạn một ánh mắt sắc sảo nhưng cũng rất tinh ranh.
Phần môi: màu hồng hạnh nhân dịu ngọt tạo một đôi môi mềm trong suốt đến ngây người.
Má hồng: tạo một khuôn mặt gầy bằng cách vẽ má hông theo hình tròn xoắc ốc tông màu hồng da lên một chút.
Ánh măt u uất tồi tội
Đường bóng mắt màu hồng tím sẽ mang đến cho bạn đôi mắt nhỏ và dài của các mỹ nhân cổ trang. Không những mang đậm nét nữ tính mà còn thể hiện cả nỗi buồn u uất trong thâm tâm. Cộng với màu sơn móng tay đỏ sowrry nét nữ tính của bạn đã được bộc lộ hết rồi đấy.
Phần mắt: sự phối hợp hài hòa giữa màu khói xám và tím đã trở thành mốt của mùa này rồi.
Phần môi: một bờ môi căng tròn mọng nước sẽ làm cho tất cả mọi người phải chú ý đến bạn.
Má hồng: phấn má hồng có ánh nhũ càng làm cho bạn nổi bật hơn đấy nhé.
Đôi môi tươi xinh
Một đôi môi đẹp căng mọng sẽ làm tôn lên vẻ đẹp của khuôn mặt người phụ nữ. Bất cứ người phụ nữ nào cũng phải bất ngờ và say đắm trong tích tắc trước vẻ đẹp đôi môi mình. Một đôi môi hoàn hảo luôn là trọng tâm của khuôn mặt người phụ nữ. Mà các loại son khác nhau cùng các màu sắc và hình dáng đôi môi khác nhau cũng sẽ mang những hàm ý rất khác nhau.

You may also like...