Có thuốc gì làm cho mắt long lanh?

Từ năm 20 tuổi đến nay là 41 tuổi, tôi đã lột da mặt khoảng hơn 10 lần bằng thuốc BSI
Em nên đến phòng thể dục nhờ chuyên viên thể dục chỉ dẫn cách tập. Chúc em toại nguyện.
Từ năm 20 tuổi đến nay là 41 tuổi, tôi đã lột da mặt khoảng hơn 10 lần bằng thuốc BSI. Có người khen da tôi đẹp nhưng tôi thấy da cằn cỗi, có nếp nhăn và hai gò má hơi nám. Vậy tôi có thể lột da bằng ASA được không? Muốn cho lông mi và lông mày dài phải bôi thuốc gì? Có thuốc gì bôi cho môi đỏ không?
BSI và ASA là những thuốc trị nấm da, trong công thức có chất acid salicylic có tác dụng tiêu sừng và diệt nấm. Người ta dùng hai thuốc này để trị nấm chứ không dùng để lột da mặt vì dễ có tai biến sạm nám da mặt. Bạn đã lột da mặt rất nhiều lần nhưng kết quả cũng đâu tốt gì hơn, da mặt bạn vẫn cằn cỗi, có nễp nhăn và hai má hơi nám. Vậy thì bạn muốn lột da thêm làm gì. Bạn nên đi khám để BS hướng dẫn cách chăm sóc da. Không có thuốc làm cho lông mi và lông mày dài, chỉ có cách là dùng bút chì kẻ lông mày và mascara bôi đen lông mi để cho người đối diện có cảm tưởng là lông mi, lông mày bạn dày rậm.
Không có thuốc bôi cho môi đỏ vĩnh viễn chỉ có cách xăm môi mà thôi. Muốn cho mắt long lanh, bạn dùng thuốc nhỏ mắt VISINE hoặc DAIGAKU, thuốc làm mắt xanh nhờ tác dụng co mạch ở tròng trắng. Lưu ý là chỉ dùng khi cần thiết mà thôi, không nên nhỏ thuốc hàng ngày.
Da mặt cháu lúc đầu rất đẹp. Cách đây 1 tháng, cháu nghe lời bạn mua kem ARCHE bôi cho đẹp hơn. Bốn ngày sau, cằm và miệng cháu nổi mụn, ngứa và rát. Cháu sợ quá ngưng bôi kem. Nghĩ là bị dị ứng cháu bôi Synalar thì bớt ngứa và bớt rát nhưng vẫn còn đỏ và nổi mụn li ti nhiều lắm. Tay cháu lâu lâu lại bị nổi những mụn đỏ ngứa, khi gãi thì để lại sẹo. Xin BS chỉ cháu cách điều trị.
Da cháu đã đẹp rồi mà còn nghe lời bạn bôi kem ARCHE làm chi để bị phản ứng. Rồi cháu lại làm bác sĩ tự chuẩn đoán và điều trị cho mình bằng cách mua kem Synalar về bôi. Kem Synalar không dùng cho da mặt. Cháu uống Hyposulfene ngày 3 lần, mỗi lần 1 viên trong 1 tuần và uống Sutfarlem ngày 2 lần, mỗi lần 1 viên trong 1 tuần. Giữ gìn da mặt cho sạch, không dùng bất cứ mỹ phẩm gì. Nếu không hết, cháu nên đi khám bệnh. Cháu có thể bôi kem Synalar khi nào nổi những mụn ngứa ở tay.

You may also like...